Poker เป็นอย่างไร

Poker หลายท่านคงจะได้ยินคำนี้อยู่เป็นประจำเพราะว่าเป็นเกมไพ่ ที่มีคนเล่น รวมทั้งมีความนิยมชั้น 1 ของโลก เป้นเกมที่เล่นง่าย รวมทั้งได้ใช้ความคิดแล้วก็ความคิดสำหรับการเล่นก็นับได้ว่าเป็นผลในทางที่ดีที่จะฝึกฝนความชำนาญตนเอง นักเล่น Poker มีล้นหลาม ตั้งแต่แมื่อ มือใหม่ เพียงพอเล่นได้ จนถึงมือโปร ส่วนใหญ่ทางยุโรปเขานิยมกันมากมาย มันไม่ใช่แค่เกมแต่มัน มีการชิงชัยกันแบบจริงจัง เงินรางวัลมหาศาลกันอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนที่จะเอาชนะได้เนื่องด้วยผู้เล่นคนอื่นก็เก่งพอกัน

poker

จะเอาชนะได้ยังไง การเอาชนะ Poker นั้นไม่ได้ยาก แม้คุณมีประสบการณ์และเรียนรู้มามากพอแล้ว

ซึ่งในเกมจะมีการ บลัฟ ใส่กันอย่างเพลิดเพลิน ผมมีความรู้สึกว่ามันมีหลายอารมณ์ถ้าเกิดคุณเล่นในสถานที่จริง หรือโต๊ะ Poker จะมีพวกถูกใจแสดงสีหน้า แสดงกริยา เพื่อหลอกคู่แข่งให้เดาไม่ถูกว่าพวกเรามีไพ่คืออะไร แต่พวกเราก็จะต้องเป็นดาราหนังเพื่อเก็บความรู้สึกไม่ให้แสดงให้ผู้เล่นผู้อื่นทราบ Poker เล่นได้สูงสุด 10 คน การเล่นไพ่ Poker ไม่ใช่เป็นการลุ้นแต้มแบบป็อกเด้ง เป็นเกมที่อาศัยทั้งยังโชค ความเป็นไปได้ การกดดัน การใช้อีกทั้งความนึกคิดและก็จิตวิทยา ส่วนข้อตกลงก็ซับซ้อน กว่าเกมไพ่อื่น

Poker ออนไลน์กับเล่นที่โต๊ะจริง การเล่นที่โต๊ะจริงนั้น พวกเราสามารถได้รู้รวมทั้งมีความสนุกที่ดีมากยิ่งกว่าออนไลน์ได้ใช้ความคิดและก็สามารถล่อลวงคู่ต่อสู้ได้อย่างสบาย รวมทั้งการเล่นที่โต๊ะนั้นอาศัยโชค เป็นอย่างมาก Poker ต้องพึ่งดวงแล้วล่ะครับรวมทั้งมันก็ได้บรรยากาศใหม่ๆและก็ได้พบผู้เล่นเยอะแยะไม่ว่าจะเป็น มือใหม่ มือโปร บางเวลาอาจะได้เพื่อนพ้องใหม่ด้วยล่ะครับผม ส่วน Poker ออนไลน์ นั้นเป็นเล่นผ่านออนไลน์ ไม่อาจจะมองเห็นหน้าหรืออาการคู่แข่งขันได้เขาก็ไม่เห็นพวกเรา ที่ตรงนี้อยู่ที่เผชิญการ์และก็การตัดสินใจ แต่ว่ามองแล้วความกดดันคงจะน้อยกว่าโต๊ะจริงเนื่องด้วย พวกเราไม่เห็นอาการ สีหน้าท่าทาง อาการ ของผู้เล่นคนอื่นๆ แต่ว่าพวกเรายังมีวิธีการที่จะชนะได้ก็คือมองสถิติก่อนหน้านี้ของไพ่ แม้กระนั้นในขณะนี้ Poker ออนไลน์ จะมีแบบออนไลน์ที่มองเห็นหน้ากันได้ เห็นท่าทาง หากพวกเราเก็บอาการเก่ง พวกเราก็ได้เปรียบเทียบผู้เล่นอื่น แน่ๆ สรุป ดีทั้งคู่ อยู่ที่เราจะ สะดวกแบบไหน

ข้อตกลงและก็การนับไพ่

ไพ่ poker จากมากมายไปพบน้อยจะเรียงได้จาก A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 (เอซนับว่าเป็นอีกทั้งแต้มสูงแล้วก็แต้มต่ำ) ดอกไพ่ไม่มีคุณค่า ทุกดอกมีค่าเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็นดอกจิก สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด โพแดง รวมทั้งโพดำ

 

  1. รอยัลฟลัช (Royal Flush)

เป็นมือที่สูงที่สุด มีเอซ คิง แหม่ม แจ็ค และก็ 10 ซึ่งมีดอกเดียวกัน ดอกใดก็ได้ อัตราที่จะกำเนิดมือนี้เป็น 1 ใน 650,000 มือ

  1. สเตรทฟลัช (Straight Flush)

(มี สเตรท แล้วก็ ฟลัช) สเตรทที่มีดอกเช่นเดียวกัน หมายถึงไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกันและก็เรียงลำดับกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเป็น 1 ใน 72,000 มือ

  1. โฟร์การ์ด (Four of a kind)

ไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 4,200 มือ

  1. ฟูลเฮาส์ (Full House)

โคนงและก็คู่ นับโคนงก่อน โอกาสที่จะเกิดเป็น 1 ใน 700 มือ

  1. ฟลัช (Flush)

ไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกัน โอกาสที่จะเกิดเป็น 1 ใน 510 มือ

  1. สเตรท (Straight)

ไพ่ 5 ใบดอกใดก็ได้ที่มีแต้มเรียงลำดับต่อกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเป็น 1 ใน 250 มือ

  1. โคนง (Three of a kind)

ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเสมอกัน โอกาสที่จะเกิดเป็น 1 ใน 48 มือ

  1. 2 คู่ (Two pair)

คู่ 2 ชุด จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 21 มือ

  1. 1 คู่ (One pair)

ไพ่ที่มี 1 คู่ ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2.4 มือ

  1. ไพ่สูง (High card)

ไพ่ที่เยี่ยมที่สุดจะเป็นผู้ชนะ Poker แม้มือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2 มือ